CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP EK SOLAR

ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI - THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tại sao phải lắp đặt điện năng lượng mặt trời từ Ek Solar

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện, tự hoạt động mà không cần nối vào lưới điện công cộng.

Ở những nơi xài nhiều nguồn điện (như siêu thị, nhà hàng, xí nghiệp…), mạng lưới điện phức tạp hay bị quá tải nên dễ dàng bị chạm mạch và mất kết nối, thậm chí còn gây cháy nổ rất nguy hiểm. Thì việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời như là một giải pháp hoàn hảo để có một nguồn điện luôn ổn định như camera, hệ thống an ninh, hệ thống mạng ADSL, hệ thống nhà thông minh, không ồn ào ô nhiễm, giảm lượng CO2 thải ra môi trường, hoạt động vào cả ngày và đêm.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập Bao Gồm Các Thành Phần

  • Không thể thiếu đó là các tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Hệ thống lưu trữ (Ắc quy).
  • Bộ điều khiển sạc.
  • Bộ chuyển đổi điện áp DC – AC (Inverter).

Nguyên Lý Hoạt Động Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

Các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC này được nạp vào hệ thống lưu trữ (ắc quy) thông qua bộ điều khiển. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp DC – AC (inverter). Dòng điện một chiều được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng thường ngày.

  • Ưu điểm: Hệ thống này hoạt động một cách độc lập hoàn toàn.

Vì nó độc lập nên rất an toàn khi sử dụng ở nước ta cũng như nhiều vùng tại nhiều quốc gia. Đặc biệt những vùng sâu vùng xa, vùng khó truyền tải điện hay ngay cả vùng không có điện lưới.

 

© 2019 diennangluongek.com | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com cửa thép chống cháy

1
Bạn cần hỗ trợ?