CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP EK SOLAR

ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI - THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng hiện đại – Không ngại đầu tư

Với các nhà kinh doanh họ sẽ không ngại đầu tư khi đã khai thác được sản phẩm tốt, mang lại biết bao là lợi ích, sử dụng điện mặt trời là đầu tư 1 lần mà lợi ích trên 30 năm. Vậy tại sao tôi lại nói như vậy, hãy cùng kiểm chứng nào:

  • Khi đi vào sử dụng thì nó tiết kiệm điện đến 90%, bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

 

  • Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận. Khả năng thu hút vốn đầu tư, gia tăng lượng khách hàng và thu hồi lại vốn nhanh.
  • Sử dụng hệ thống điện mặt trời tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm, không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng.
  • Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm. Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của doanh nghiệp vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại.

Các sản phẩm dùng bằng năng lượng mặt trời: pin năng lượng mặt trời, máy bơm năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, camera năng lượng mặt trời, các thiết bị viễn thông, hệ thống đèn đường…

© 2019 diennangluongek.com | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com cửa thép chống cháy

1
Bạn cần hỗ trợ?