CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP EK SOLAR

ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI - THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giới thiệu

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP EK SOLAR mang đến giải pháp về nguồn năng lượng sạch , thân thiện với môi trường – Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm chi phí điện cho sinh hoạt, sản xuất với tất cả các đối tượng từ hộ dân đến cơ quan, xí nghiệp, trường học. Chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, trình độ kĩ thuật cao – Cùng với trang thiết bị, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế . Do đó chúng tôi khẳng định sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin về chất lượng cũng như chế độ dịch vụ và những lợi ích về kinh tế cao nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công Ty EK Solar  chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng phản hồi hài lòng về sự hoàn hảo.


Đèn được tích hợp công nghệ của thời đại mới
Không dùng điện lưới giúp tiết kiệm tiền điện
Lắp đặt và đi dây đễ dàng không mất sức
Thiết kế sang trọng, độ bền cao
Có cảm biến ánh sáng giúp đèn hoạt động tự động thông minh sáng vào buổi tối và tắt vào ban ngày
Có điều khiển giúp người dùng dễ dàng điều khiển đèn theo ý muốn( bật, tắt hay hẹn giờ)

Thông số
Tấm pin có tuổi thọ cao lên đến 20 năm
Bóng đèn có tuổi thọ từ 7-12 năm
Sử dụng kính cường lực chống sốc, chống xước
Chống nước , chống sét , không bức xạ nhiệt
Thời gian chiếu sáng liên tục trong 10-12h
Có 2 chế độ điều chỉnh, Tự Động và Bằng tay, có thể hẹn giờ theo ý muốn
Với ánh nắng đủ sạc trong 4-5h, ánh nắng yếu xạc trong 7-8h
________________
Cam Kết
100% bảo hàng 1 đổi 1 cho bạn trong vòng 1 năm
Kiểm tra hàng, chạy thử, nếu KHÔNG giống quảng cáo bạn có quyền KHÔNG nhận hàng
Mua số lượng lớn có giá ưu đãi

Tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện năng lượng mặt trời:

Với nguồn năng lượng vô tận và tính ứng dụng cao, cùng hàng loạt ưu điểm khác, điện mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều tiềm năng và được ưa chuộng nhất.

Hiện nay EK SOLAR đang trở thành một công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời được thị trường tín nhiệm và một thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến thông qua trang website có lượng truy cập rất lớn.

Trong lĩnh vực Năng lượng mặt trời đầy tiềm năng EK SOLAR đang lên kế hoạch trở thành Công ty Năng lượng Mặt trời lớn trong các lĩnh vực Thiết kế, Thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời dưới 1MW.

Sản phẩm của EK SOLAR trong lĩnh vực năng lượng mặt trời bao gồm:

Hệ thống điện mặt trời nối lưới không lưu trữ on grid; Hệ thống điện mặt trời nối lưới có lưu trữ (hệ tương tác lưới) Hybrid; Hệ thống điện mặt trời độc lập off grid.

Thế mạnh của năng lượng mặt trời:

Mái nhà xưởng được lắp tấm thu năng lượng mặt trời có thể hạ nhiệt độ trong xưởng xuống 2 độ C -3 độ C, vừa là trạm phát điện sạch.

Thay thế kính cường lực bằng các tấm pin năng lượng mặt trời bức xạ hai mặt phù hợp công trình đòi hỏi kiến trúc thẫm mỹ cao; Thay thế tấm lấy ánh sáng bằng pin bức xạ 2 mặt; Mái nhà giữ xe sẽ là các tấm thu năng lượng mặt trời, một giải pháp hai trong một-Solar car park; Tấm thu năng lượng mặt trời lắp trên mái ngói-Solar villas; Trạm xăng năng lượng mặt trời-Solar gas station; Khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời hòa lưới để giảm chi phí tiền điện- Solar Hotel

Khát vọng của EK SOLAR :

EK SOLAR đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chât lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành lâu dài.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống EK SOLAR?

© 2019 diennangluongek.com | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com cửa thép chống cháy

1
Bạn cần hỗ trợ?